AFF Cup 2020: Đội tuyển Việt Nam đi bộ làm quen sân thi đấu

B.Phúc (tổng hợp)

Sáng nay 5/12, đội tuyển Việt Nam đã có chuyến thăm quan SVĐ Bishan, nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ bảng B tại AFF Suzuki Cup 2020.

Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn động viên tinh thần toàn đội một ngày trước trận ra quân gặp Lào.Ảnh: Nhật Đoàn/VFF.
Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn động viên tinh thần toàn đội một ngày trước trận ra quân gặp Lào.Ảnh: Nhật Đoàn/VFF.

Để đảm bảo chất lượng mặt sân, BTC đã quyết định hủy tất cả các buổi tập làm quen sân của các đội tuyển, thường diễn ra vào ngày trước ngày thi đấu và HLV Park Hang Seo chọn cách cho đội thăm quan, làm quen không gian.

HLV Park Hang Seo muốn các cầu thủ có sự cảm nhận về không gian thi đấu ở đây để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Lào vào 19h30 tối mai, 6/12.

Được biết, đội tuyển Việt Nam đã liên hệ với BTC bố trí chuyến thăm quan SVĐ Bishan với mục đích làm quen không gian thi đấu. Các cầu thủ được tự do đi lại trên mặt sân để có sự cảm nhận tốt về không gian thi đấu, từ đó sẽ có sự bắt nhịp chủ động hơn khi bước vào trận đấu chính thức.

Sân Bishan có sức chứa 6.000 chỗ ngồi là một trong hai sân vận động được sử dụng cho AFF Suzuki Cup 2020, địa điểm thi đấu của bảng B. Sân còn lại là SVĐQG Singpore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi là địa điểm thi đấu các trận bảng A, vòng bán kết và chung kết của giải.

Các trận đấu được tổ chức tại SVĐ quốc gia Singapore sẽ đón tối đa 10.000 khán giả trong mỗi lượt trận, trong khi sân vận động Bishan, nơi diễn ra các trận đấu bảng B, chỉ được đón tối đa 1.000 khán giả trong mỗi lượt trận.

Khán giả phải tiêm đủ 2 mũi vaccine, trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vaccine sẽ phải đi cùng người lớn trên 21 tuổi. Các dụng cụ âm thanh như trống, kèn,… để cổ vũ không được phép sử dụng.

Vé cho người lớn tại các trận đấu của AFF Suzuki Cup 2020 có giá 27 SGD (cả phí), tương đương 450.000 đồng. Giá vé cho trẻ em có giá 16 SGD (cả phí), tương đương 270.000 đồng. Vé được bán online trên trang web của LĐBĐ Singapore (FAS).

Trong trường hợp các trận thi đấu dưới mưa và có hiện tượng sấm sét, BTC sẽ cho tạm dừng trận đấu cho đến khi đủ điều kiện an toàn thì mới cho tiếp tục thi đấu trở lại.

Sáng nay 5/12, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, ủy viên Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Suzuki Cup 2020 đã gặp gỡ và động viên tinh thần các thành viên Việt Nam khi đội thăm quan sân Bishan.

Ông Trần Quốc Tuấn gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe của Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải tới toàn đội, đồng thời nhắc nhở thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục giữ vững tinh thần, nâng cao ý thức kỷ luật và khắc phục khó khăn để hướng tới kết quả tốt đẹp nhất ở phía trước.

“Chủ trương của Thường trực BCH là luôn cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. Do vậy, nhiệm vụ của chúng ta là tập trung tối đa cho công tác chuyên môn, chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu sắp tới. Chúng ta đang là đương kim vô địch, mục tiêu mà tất cả các đội bóng khác đang hướng tới.

Chúng ta cần phải sự tin vào khả năng và bản lĩnh của chính mình, phấn đấu bảo vệ thành công ngôi vị, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ”, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất