AFF Cup 2021: Hùng Dũng hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

B.Phúc (tổng hợp)

Chiều nay 27/11, Hùng Dũng sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 sắp tới.

Hùng Dũng hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh VFF.
Hùng Dũng hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh VFF.

Trước đó, sau cuộc làm việc giữa lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hà Nội đã đi đến quyết định triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển quốc gia.

Theo thông tin từ Hà Nội FC, Hùng Dũng sau 1 tháng điều trị và tập luyện với đội ngũ y tế của CLB, thể chất của tiền vệ này đã đảm bảo để theo các bài tập nặng. Hà Nội FC sẽ để tiền vệ này lên tập trung đội tuyển Việt Nam nếu được triệu tập trong thời gian tới.

Trước đó, đầu tháng 11/2021, VFF đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2021.

Ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của Hà Nội FC đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ người Hà Nội.

Lãnh đạo VFF hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo nỗ lực hơn nữa. Ảnh VFF.
Lãnh đạo VFF hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo nỗ lực hơn nữa. Ảnh VFF.

Lãnh đạo VFF hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo nỗ lực hơn

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng yêu cầu các thành viên đội tuyển tiếp tục tập trung tối đa trong công việc, qua đó hoàn thành đợt tập huấn tại Vũng Tàu với kết quả tốt nhất.

“Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi Covid-19, nước chủ nhà Singapore đã phải đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sự an toàn và sức khỏe của mọi người là điều luôn được ưu tiên hơn hết.

Bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho đội tuyển, lãnh đạo VFF cũng đề nghị toàn đội tiếp tục cố gắng hơn nữa, làm sao vừa tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt vừa tuân thủ các quy định, khuyến cáo của nước sở tại cũng như của BTC giải về phòng chống dịch, đầu tiên là để bảo vệ cho bản thân và tiếp đó là đóng góp vào thành công chung của AFF Suzuki Cup 2021”.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 sắp tới.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ronaldo và trận cầu tệ nhất sự nghiệp

Ronaldo và trận cầu tệ nhất sự nghiệp

Màn trình diễn trước Hàn Quốc ở trận cuối bảng H World Cup 2022 của Ronaldo được đánh giá là tệ nhất sự nghiệp. Dường như vấn đề tâm lý đã chi phối ngôi sao Bồ Đào ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất