Agribank ủng hộ Quảng Nam 3 tỷ đồng phòng, chống dịch

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 5/8, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng đại diện Mặt trận tỉnh tiếp nhận từ đại diện Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Agribank Chi nhánh Quảng Nam ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19.
Đại diện Agribank ủng hộ 3 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân bày tỏ sự cảm ơn Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh Quảng Nam nói riêng đã cùng các Tập đoàn, công ty đã quan tâm, hỗ trợ cùng chính quyền Quảng Nam chung tay đẩy lùi phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quảng Nam;…

Về tình hình dịch Covid-19, ông Trần Văn Tân cho biết, đến thời điểm này tại Quảng Nam, Bộ Y tế đã công có 45 ca dương tính với Covid-19. 

Tỉnh Quảng Nam đang làm tốt công tác phòng, chống dịch và kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đã truy vết, tìm kiếm những người diện F1 và F2 liên quan đến các ca dương tính Covid-19 và đưa đến các khu cách ly theo quy định.

Cùng với đó, tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp cấp bách phòng, chống dịch và kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

"Người dân tin Đảng, tin Nhà nước, sẵn sàng chia sẻ tất cả những khó khăn của đất nước nếu được lắng nghe, được giải quyết kịp thời những tâm tư nguyện vọng của ...

Tin nóng

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

"Người dân tin Đảng, tin Nhà nước, sẵn sàng chia sẻ tất cả những khó khăn của đất nước nếu được lắng nghe, được giải quyết kịp thời những tâm tư nguyện vọng của người dân"- Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh.

Xem nhiều nhất