Âm hưởng linh thiêng

M.Sơn

Là chủ đề Talk show với sự tham gia của nhiều nghệ nhân, nghệ sĩ, chuyên gia, nhà văn hóa nghiên cứu về văn hóa dân gian sẽ diễn ra vào ngày 7/6 tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN).

Talk show với sự tham gia của các diễn giả như TS Trịnh Lê Anh, Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Sự kiện, Giảng viên khoa Du lịch, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; Nhà Nghiên cứu văn hoá dân gian Nguyễn Hùng Vĩ; NSƯT Văn Ty; Nghệ nhân Then Xuân Bách, Giảng viên bộ môn Then Trường CĐ Văn hoá nghệ thuật Việt Bắc sẽ giúp khán giả hiểu hơn về nghệ thuật Chầu văn và hát Then của dân tộc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Bằng lời ca, tiếng hát thông qua các chương trình nghệ thuật, các nghệ sĩ đã và đang mang đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong việc gắn kết cộng đồng chung tay ...
‘Đất trắng’

‘Đất trắng’

Là chủ đề triển lãm của nhóm các nghệ sĩ đã và đang công tác tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ khai mạc vào 17h ngày 28/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021, với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính” diễn ra từ nay đến hết ngày 28/2/2021.

Tin nóng

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Hội hữu nghị Việt Nam - Italia phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Hà Nội vừa tổ chức buổi giới thiệu và trao tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia do Chi hội hữu nghị Italia - Việt Nam tại các vùng Veneto và Piemonte (Italia) gửi tặng.

Xem nhiều nhất