Ấm lòng người nghèo ngày giáp Tết

Nguyễn Chung

Ngày 18/1, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của 2 huyện: Quan Hóa và Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Ấm lòng người nghèo ngày giáp Tết

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cùng lãnh đạo MTTQ tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Thanh Hóa.

Tham gia cùng đoàn trao quà có bà Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh và lãnh đạo MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của các xã: Phú Nghiêm, Nam Xuân và thị trấn Hồi Xuân (huyện Quan Hóa); xã Hoằng Hợp (huyện Hoằng Hóa), với tổng trị giá 230 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh đã đến thăm, tặng quà và 20 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2, tại xã Quảng Thọ (TP Sầm Sơn).

Tại các buổi trao quà, bà Trương Thị Ngọc Ánh chúc các gia đình chính sách và hộ nghèo sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm; đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, tham gia phát triển kinh tế gia đình, làm giàu cho quê hương, đất nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua do MTTQ phát động, góp phần giữ vững an ninh nông thôn và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn cấp ủy, chính quyền 2 huyện Quan Hóa và Hoằng Hóa tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tạo điều kiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực để phát triển kinh tế hội, qua đó nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần vào công cuộc giảm nghèo tại các địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất