Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

M.Quân

10/8, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra đêm “We*friend concert in Vietnam 2019 – Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn”.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

Các tiết mục giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài “hit” hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia.

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô được đầu tư hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại, cùng sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như Bi Rain, nhóm Mamamoo, nhóm Pentagon, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên...

Có thể nói đây là đêm nhạc dành cho những người hâm mộ K-pop và là sự kiện giao lưu văn hóa lớn giữa 2 đất nước Hàn Quốc - Việt Nam. Đêm nhạc dự kiến thu hút khoảng 30 ngàn khán giả.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất