Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

M.Quân

10/8, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra đêm “We*friend concert in Vietnam 2019 – Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn”.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

Các tiết mục giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài “hit” hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia.

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô được đầu tư hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại, cùng sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như Bi Rain, nhóm Mamamoo, nhóm Pentagon, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên...

Có thể nói đây là đêm nhạc dành cho những người hâm mộ K-pop và là sự kiện giao lưu văn hóa lớn giữa 2 đất nước Hàn Quốc - Việt Nam. Đêm nhạc dự kiến thu hút khoảng 30 ngàn khán giả.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những khúc hát trái tim

Những khúc hát trái tim

Cứ mỗi dịp tháng 7 về, Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các ca sĩ, nghệ sĩ lại cất lên tiếng hát của mình như một cách tri ân những người đã ngã xuống  xuống vì nền độc ...
Tuấn Nam với khát vọng Jazz

Tuấn Nam với khát vọng Jazz

“10 năm là thành viên của ban nhạc Anh Em, có thể tôi không có nhiều cơ hội chơi Jazz thoả sức nhưng bù lại tôi có cơ hội học hỏi cái hay của những thể loại âm nhạc ...
Đất mới cho ban nhạc trẻ

Đất mới cho ban nhạc trẻ

Dương Cầm đã quyết định mở ra series Bandlands Channel, trước hết là làm ra một sân chơi đúng nghĩa dành cho các ban nhạc.

Tin nóng

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Nhân 90 năm ngày sinh nhạc sĩ Hoàng Vân, chương trình Giai điệu tự hào tháng 7 sẽ tổ chức chương trình với chủ đề "Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay" vào 20h10 tối nay (25/7) trên kênh VTV1.

Xem nhiều nhất