Đông Nhi ‘tái ngộ’ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc ‘Ước nguyện hòa bình’

Hoàng Minh

Chiều ngày 27/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Trung tâm châu Á - Quỹ giao lưu Quốc tế (Asia Center - The Japan Foundation) đã tổ chức họp báo thông tin về Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản 2019.

Đông Nhi ‘tái ngộ’ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc ‘Ước nguyện hòa bình’

Ca sĩ Đông Nhi.

Theo đó, với chủ đề "Ước nguyện hòa bình" chương trình giao lưu nghệ thuật với sự tham gia của ngôi sao hàng đầu các nước ASEAN và Nhật Bản sẽ được tổ chức vào tối 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và chính thức phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h10 chủ nhật ngày 11/8.

Chương trình được đạo diễn và dàn dựng bởi Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam. Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN Sugi Ryotaro lên ý tưởng nghệ thuật biểu diễn và đồng sản xuất chương trình. 

Đại nhạc hội quy tụ những giọng ca hàng đầu, những nghệ sĩ nổi tiếng các nước như các ngôi sao nhạc Pop hàng đầu ASEAN như ca sĩ Fakhrul Razi (Brunei), ca sĩ Andien (Indonesia); ca sĩ Alexandra Bounxouei (Lào); SAI Sai Kham Leng (Myanmar); nhóm New & Jiew sôi động của Thái Lan; đặc biệt là các giọng ca yêu thích của giới trẻ Việt Nam như Noo Phước Thinh, Đông Nhi, Trọng Hiếu; những ngôi sao nhạc POP hàng đầu Nhật Bản như ca sĩ Exile Atsushi, Koda Kumi, Miura Daichi.

Đáng chú ý, chương trình có phần biểu diễn của Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN ngài Sugi Ryotaro S - người đã đóng góp tích cực như cầu nối nhân dân giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Đại nhạc hội còn có sự tham gia của nhóm Oplus, dàn hợp xướng Sol Art và vũ đoàn SINE. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC - biên tập viên Anh Tuấn và Thùy Linh.

Đông Nhi ‘tái ngộ’ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc ‘Ước nguyện hòa bình’ - 1

Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN Sugi Ryotaro.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản 2019 tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc giàu truyền thống, trong nét đặc sắc riêng biệt mà vẫn có sự tương đồng của văn hóa Á Đông được hòa quyện cùng tinh thần đoàn kết và thống nhất, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển vì một thế giới hòa bình trong thời đại mới.

Thông qua âm nhạc và hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hoà bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối ASEAN và cả khu vực.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những khúc hát trái tim

Những khúc hát trái tim

Cứ mỗi dịp tháng 7 về, Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các ca sĩ, nghệ sĩ lại cất lên tiếng hát của mình như một cách tri ân những người đã ngã xuống  xuống vì nền độc ...
Tuấn Nam với khát vọng Jazz

Tuấn Nam với khát vọng Jazz

“10 năm là thành viên của ban nhạc Anh Em, có thể tôi không có nhiều cơ hội chơi Jazz thoả sức nhưng bù lại tôi có cơ hội học hỏi cái hay của những thể loại âm nhạc ...
Đất mới cho ban nhạc trẻ

Đất mới cho ban nhạc trẻ

Dương Cầm đã quyết định mở ra series Bandlands Channel, trước hết là làm ra một sân chơi đúng nghĩa dành cho các ban nhạc.

Tin nóng

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Nhân 90 năm ngày sinh nhạc sĩ Hoàng Vân, chương trình Giai điệu tự hào tháng 7 sẽ tổ chức chương trình với chủ đề "Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay" vào 20h10 tối nay (25/7) trên kênh VTV1.

Xem nhiều nhất