: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:54:13 - Chủ nhật, 24/06/2018

Giọng hát Việt 2018 có luật chơi mới

Vòng giấu mặt giọng hát Việt 2018 đã chứng kiến sự hiện diện của nhiều nhân tố xuất sắc. Tại vòng đối đầu năm nay, ngoài quyền cứu 1 thí sinh bị loại ở đội khác, các huấn luyện viên (HLV) còn có quyền không loại 1 thí sinh của đội mình nếu cặp thí sinh trình diễn tốt.

Giọng hát Việt 2018 có luật chơi mới

Ca sĩ Thu Phương.

Đây là điểm mới thú vị so với mọi năm của chương trình để các HLV có quyền trao thêm cơ hội trình diễn cho các thí sinh tài năng của năm nay.

Ở các mùa trước, trong vòng đối đầu, các thí sinh sẽ được làm việc với HLV cùng những vị cố vấn âm nhạc nổi tiếng. Cố vấn âm nhạc đội Thu Phương là nhạc sĩ Dương Cầm, đội Lam Trường là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, đội Tóc Tiên là Diva Hà Trần, đội Noo Phước Thịnh là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Đội hình xuất sắc của Thu Phương sẽ có màn "chào sân" vô cùng ấn tượng bởi cặp thí sinh đã khiến cố vấn và  nổi da gà.

Cặp đôi đang tạo ấn tượng từ vòng giấu mặt Hiền Trinh - Nguyễn Vũ Đoan Trang đội Tóc Tiên sẽ có màn đối đầu ngang tài ngang sức với ca khúc "Chạy" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Tóc Tiên đã rất khó khăn để đưa ra quyết định loại đi một thí sinh. Tuy nhiên, "phép màu" đã xảy ra, HLV Lam Trường và Thu Phương đã bấm nút cứu và tranh giành thí sinh này về đội.

Chưa dừng lại ở đó, luật mới của vòng Đối đầu đã được Noo Phước Thịnh áp dụng khi không loại đi thí sinh của đội mình ở cặp thi đầu tiên và quyết định thành lập một nhóm nhạc đầu tiên của The Voice 2018.

Những màn trình diễn ấn tượng sẽ được trình diễn trong tập 6 (Vòng đối đầu The Voice 2018) và lên sóng vào lúc 21h15 ngày 24/6 (Chủ nhật) trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Vòng đối đầu năm nay sẽ hứa hẹn rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả yêu mến The Voice.

Ngọc Nhung