: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:06:29 20/01/2020

Thế giới tuyệt vời

Với mong muốn mang thông điệp ca ngợi hòa bình, phản đối chiến tranh, ca sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ đang sinh sống tại Việt Nam Aslan Đức vừa cho ra mắt MV mang tên “Thế giới tuyệt vời”.

Thế giới tuyệt vời

Cảnh trong MV Thế giới tuyệt vời.

Từng nhiều lần vào TP Hồ Chí Minh để nghiên cứu thị trường âm nhạc miền Nam, Aslan đặc biệt yêu thích các sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – tác giả của nhiều ca khúc “hit” như: “Vầng trăng khóc”, “Nhật ký của mẹ”… Aslan đã “làm khó” Nguyễn Văn Chung khi đặt anh viết lời cho ca khúc “Thế giới tuyệt vời” với yêu cầu phải dựa trên nền giai điệu các bài hát dân ca của Thổ Nhĩ Kỳ, thông điệp của ca khúc là ca ngợi hòa bình, phản đối chiến tranh, ca từ và giai điệu trẻ trung, sôi động.

Aslan muốn thông qua bài hát để chia sẻ ước nguyện của mình cũng như hàng triệu người trên thế giới đó là mong muốn được sống yên vui, hạnh phúc bên những người thân yêu trong một thế giới hòa bình. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã Việt hóa bài hát dân ca Thổ Nhĩ Kỳ rất thành công, đúng với ý tưởng của Aslan.

Vì bài hát hay và ý nghĩa nên Aslan quyết định làm MV. Đồng hành cùng với Aslan là hai đạo diễn Phương Thảo, Nhân Sơn cùng ê kip của Hồ Gươm Audio – Video. MV được xây dựng thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Aslan đóng luôn vai chính trong MV.

Mọi khâu từ lên kịch bản, quay phim, máy móc thiết bị đều được đạo diễn Phương Thảo và êkip lựa chọn một cách kĩ càng để cho ra một sản phẩm chất lượng nhất.

Đặc biệt, trong MV có sự xuất hiện của nhóm nhảy W- Unit, nhóm nhảy khá nổi hiện nay bởi một loạt giải thưởng lớn trong những năm gần đây như: Giải Nhất Kpop star 2018, giải Nhì Kpop Changwon Festival 2018, giải Nhất Kpop Festival Love 2018…

Đặc biệt, Aslan còn đề nghị đạo diễn đưa thêm một vài hình ảnh ngày Tết ở Việt Nam đặc biệt là các món ăn đặc trưng của ngày Tết. Ở Thổ Nhĩ Kỳ không đón Tết như Việt Nam nên Aslan rất mong Tết như mọi người Việt.

Sau MV này, Aslan sẽ tiếp tục thực hiện một số sản phẩm âm nhạc có chất lượng để quảng bá văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ đến với nhân dân Việt Nam, quê hương thứ hai của anh. Anh mong mình có thể giới thiệu được văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ đến với thật nhiều người  dân Việt Nam giúp cho hai quốc gia biết về nhau nhiều hơn nữa. 

Hoàng Minh