An Giang: Tặng 330 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo vùng biên giới

Hồng Diễm

Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng 330 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại 3 huyện, thị xã, thành phố biên giới của tỉnh

Ngày 14/1, đại biểu Quốc hội Đôn Tuấn Phong và Châu Chắc đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ngân hàng Công thương chi nhánh tỉnh đã đến tặng quà và chúc tết cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn 3 huyện, thị xã biên giới của tỉnh An Giang gồm huyện An Phú, TX Tân Châu và TP Châu Đốc.

Tại huyện An Phú, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội tỉnh nhà năm 2020 và gửi lời chúc sức khỏe đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố đón Tết Tân Sửu đầm ấm, an vui, tiết kiệm, năm mới thắng lợi mới.

Được biết, đoàn đã trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình chính sách mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và 700.000 tiền mặt và tặng 300 phần quà cho 300 hộ nghèo trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chệch hướng công cộng

Chệch hướng công cộng

Thời gian vừa qua hàng loạt dự án giao thông công cộng ở TP HCM được giao cho các doanh nghiệp tư nhân phát triển.
Hồi sinh trên vùng sạt lở Trà Leng

Hồi sinh trên vùng sạt lở Trà Leng

Gần 3 tháng kể từ ngày xảy ra vụ sạt lở núi kinh hoàng tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, cuộc sống của người dân đã dần hồi sinh.

Tin nóng

Lời cảnh tỉnh

Lời cảnh tỉnh

Bạo lực trong trường học, câu chuyện không mới, nhưng lại luôn là vấn đề nóng đối với xã hội và hiện chưa có giải pháp để giải quyết triệt để.

Xem nhiều nhất