An GiangTrên đường đi mời đám cưới bị đâm tử vong

Thành Nhân - Tiến Tầm

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tam giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bảo Khang về hành vi "Giết người". Đối tượng này đã đâm tử vong nam thanh niên khi đang trên đường đi mời đám cưới.

Chiều ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bảo Khang (21 tuổi, cư trú tại thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 20/2, sau khi Khang cùng Nguyễn Công Luận (28 tuổi, cư trú tại huyện Tri Tôn) và một số người bạn nhậu xong. Nguyễn Công Luận điều khiển xe mô tô chở Khang về. Khi đến khu vực ấp An Thạnh, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên thì gặp Chau Si Thu (21 tuổi) điều khiển xe mô tô chở Chau Chhai (24 tuổi) trên đường đi mời đám cưới Chhai (dự kiến ngày 25/2) về.

Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Lúc này, cả Chhai và Thu đều có hơi men trong người nên chạy theo Khang và Luận hỏi chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Thu chạy cúp đầu xe Luận, Chhai ngồi sau dùng dây thắt lưng đánh nhiều cái vào người Khang rồi xuống xe đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Khang lấy con dao bấm giấu trong người ra đâm Chhai nhiều nhát vào người, Chhai bỏ chạy được khoảng 10 mét thì gục ngã bên lề đường. Khang tiếp tục cầm dao chạy đến chỗ Thu đang đánh nhau với Luân đâm nhiều nhát vào người Thu, Thu bỏ chạy. Khang cùng Luân lên xe rời khỏi hiện trường và ném bỏ cây dao gây án.

Đối tượng Nguyễn Bảo Khang làm việc tại cơ quan công an. 
Đối tượng Nguyễn Bảo Khang làm việc tại cơ quan công an. 

Sau khi biết Chhai đã tử vong, Khang đến Công an xã An Hảo đầu thú và khai nhận hành vi vi phạm của mình. Còn Thu sau khi bị đâm được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, hiện sức khỏe đã ổn định.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Tịnh Biên tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất