Ăn phải lưới của ngư dân, cá sấu khổng lồ toi đời

N. Mai

Tờ Daily Star đưa tin, con cá sấu dài 5,4 m được tìm thấy chết một cách bí ẩn tại đập Flag Boshielo, gần thị trấn Marble Hall, tỉnh Limpopo, Nam Phi.

Ăn phải lưới của ngư dân, cá sấu khổng lồ toi đời - Ảnh 1

Rikus Muller, một trong hai ngư dân tìm thấy xác con cá sấu khổng lồ, chia sẻ với hãng tin Newsflash: “Chúng tôi đang câu cá thì nhận thấy con gì đó nổi trên mặt nước. Khi tới gần, chúng tôi tá hỏa vì đó là chân sau của một con cá sấu”.

Đáng chú ý là sau khi “phanh thây” con cá sấu khổng lồ, người ta mới biết nguyên nhân khiến nó toi đời là do nuốt phải quá nhiều lưới đánh cá của ngư dân.

Chính những mớ lưới ấy làm nó không thể tiêu hóa được và cũng không thể thải ra được vì vướng lằng nhằng bên trong. Người ta cho rằng, con cá sấu này ít nhất cũng đã trên 50 tuổi.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thế giới loay hoay trước rào cản Covid

Thế giới loay hoay trước rào cản Covid

Dù nâng dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu nhưng Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) vẫn cảnh báo triển vọng này bị đe dọa bởi những sự không chắc chắn liên quan tới vấn đề ...
Gia hạn 5 năm Hiệp ước New START

Gia hạn 5 năm Hiệp ước New START

Theo Hãng thông tấn RIA, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov ngày 27/1 cho biết, Nga và Mỹ đã nhất trí về việc gia hạn thêm 5 năm Hiệp ước Cắt giảm vũ khí tấn ...

Xem nhiều nhất