Đắk Lắk: Hơn 70 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn cưới

Ánh Dương

Sáng 14/7, bác sĩ Y Nhân Mlô - Giám đốc Bệnh viện thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, hiện đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đang tiếp tục theo dõi và điều trị cho hơn 70 người bị ngộ độc thức ăn do đi dự đám cưới ở xã Cư K’pô, huyện Krông Búk.

Đắk Lắk: Hơn 70 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn cưới

Hơn 70 người cấp cứu ở bệnh viện do ngộ độc thức ăn.

“Đến sang nay có hơn 70 người nhập viện có biểu hiện nôn ói, đi ngoài nhiều lần, đã được điều trị tích cực và không còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Con số người nhập viện đang tăng lên. Những người này ngộ độc thức ăn do đi dự tiệc cưới ở xã Cư K’pô, huyện Krông Búk” – bác sĩ Y Nhân Mlô nói.

Trước đó, khoảng 1h cùng ngày đến thời điểm hiện tại., bệnh viện đang điều trị hơn 70 người có biểu hiện nôn ói, đi ngoài nhiều.

Một người dân (trú xã Chư Kpô, huyện Krông Búk) cho biết, trưa ngày 13/7, tại địa phương có nhiều người dự đám cưới. Sau khi xong tiệc, mọi người trở về nhà và đến tối thì có triệu chứng đau bụng. “Tôi về nhà nghỉ sau khi dự tiệc cưới ở địa phương. Đến rạng sáng nay, tôi có triệu chứng đau bụng và khi vào bệnh viện thì phát hiện những người đi dự tiệc cưới trước đó cũng nhập viện do bị ngộ độc thực phẩm”, một bệnh nhân nói.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất