Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm cuối năm

X.Thủy

Ngày 11/12, theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế, từ đầu năm đến nay cả nước xảy ra 91 vụ ngộ độc thực phẩm với 2.710 ca mắc, trong đó có 15 trường hợp tử vong, chủ yếu do ngộ độc rượu và ngộ độc nấm.

Để tăng cường công tác đảm bảo ATTP trong thời gian tới, từ 1/1/2019 đến hết 25/3/2019, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP sẽ tăng cường tập trung thanh, kiểm tra các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết và các lễ hội có yếu tố nguy cơ cao.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo thực phẩm chứa chất cấm

Cảnh báo thực phẩm chứa chất cấm

Ngày 28/5, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cho biết vừa nhận được thông tin từ cơ quan Khoa học Y tế Singapore (HSA) và Bộ Y tế Brunei thông báo về việc phát hiện ...

Xem nhiều nhất