Trường Việt Úc phản hồi về suất ăn có dòi

Đoàn Xá

Liên quan đến phản ánh của phụ huynh học sinh về việc suất ăn cơm có dòi, ngày 13/5, Trường dân lập quốc tế Việt Úc (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã có những phản hồi.

Theo đại diện trường này, vụ việc xảy ra tại bữa ăn trưa của trường tại cơ sở sunrice, quận 7 vào ngày 10/5 vừa qua, các ký sinh trùng (dòi) nằm ở các miếng thực phẩm cà chua nhưng khi thái lát, nhân viên phục vụ không phát hiện ra. Việc các trái cà chua xuất hiện dòi vào mùa mưa là khá tự nhiên nhưng không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường đã tiến hành đổi suất ăn khác cho học sinh này.

Được biết, trường Việt Úc là một trong những hệ thống trường dân lập lớn nhất ở TP Hồ Chí Minh với khoảng 8.000 học sinh. Theo thông báo, tổng mức chi phí để theo học ở trường này thấp nhất khoảng 150 triệu đồng/năm và cao nhất khoảng 420 triệu đồng/năm với một học sinh.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo thực phẩm chứa chất cấm

Cảnh báo thực phẩm chứa chất cấm

Ngày 28/5, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cho biết vừa nhận được thông tin từ cơ quan Khoa học Y tế Singapore (HSA) và Bộ Y tế Brunei thông báo về việc phát hiện ...

Xem nhiều nhất