[ẢNH] 80 chiếc xe mô tô, ô tô cổ diễu hành trên đường phố Nha Trang

Văn Nhất

Sáng ngày 9/6, tại Quảng trường 2-4, TP Nha Trang, 80 chiếc xe mô tô và ô tô cổ đã tham gia diễu hành để chào mừng Festival Biển 2017.

Theo đó, đoàn xe cổ đã diễu hành từ Quảng trường 2-4 đi qua các tuyến đường gồm: Trần Phú -  Phạm Văn Đồng – Mai Xuân Thưởng -  2-4 - Quang Trung – Lý Thánh Tôn - Lê Thánh Tôn và kết thúc tại Quảng trường 2-4.

Anh Nguyễn Hoàn Thế Viên, thành viên đoàn diễu hành xe cổ cho biết; việc tổ chức diễu hành nhằm quảng bá về Festival Festival Biển 2017 đến với mọi người. Hy vọng, buổi diểu hành của các thành viên của đoàn xe mô tô và ô tô cổ trên cả nước sẽ mang đến Festival Biển 2017 nhiều gam màu tươi mới. Qua đó, góp phần vào sự thành công của mùa lễ hội. 

Một số hình ảnh ấn tượng trong cuộc diễu hành xe cổ:

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nuôi ốc thương phẩm

Nuôi ốc thương phẩm

sau một năm đầu tư nuôi ốc thương phẩm, gia đình anh Nguyễn Văn Hưởng thôn Trung Văn, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.
Sức ép đến từ những người khổng lồ

Sức ép đến từ những người khổng lồ

Thị trường bán lẻ Việt Nam có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư ngoại và càng trở nên hấp dẫn hơn khi chúng ta đang thực hiện những FTA thế hệ mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất