Ảnh hưởng của bão số 2, Vietjet điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay

Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, Vietjet điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay đến và đi tại các sân bay bị ảnh hưởng. Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty.

Ảnh hưởng của bão số 2, Vietjet điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay

Do ảnh hưởng của cơn bão số 2 (Sinlaku) tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, một số sân bay tại khu vực này thông báo ngừng tiếp thu tàu bay trong sáng ngày hôm nay. Vietjet điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay đến và đi tại các sân bay bị ảnh hưởng. Cụ thể:

Điều chỉnh giờ bay các chuyến đến và đi Vinh, bao gồm: VJ212/213, VJ210/217 chặng TP HCM – Vinh – TP HCM; VJ480/481 chặng Cần Thơ – Vinh – Cần Thơ; VJ712/713 chặng Đà Lạt – Vinh – Đà Lạt; VJ740/741 chặng Buôn Ma Thuột – Vinh – Buôn Ma Thuột; VJ794/795 chặng Nha Trang – Vinh – Nha Trang; VJ796/797 chặng Phú Quốc – Vinh – Phú Quốc.

Điều chỉnh giờ bay các chuyến đến và đi Thanh Hóa, bao gồm: VJ240/243 và VJ242/241 chặng TP HCM – Thanh Hóa – TP HCM.

Điều chỉnh giờ bay các chuyến đến và đi Buôn Ma Thuột, bao gồm: VJ491/492 chặng Hà Nội – Buôn Ma Thuột – Hà Nội; VJ673/672 chặng Hải Phòng – Buôn Ma Thuột – Hải Phòng.

Điều chỉnh giờ bay các chuyến đến Hà Nội, bao gồm: VJ152 chặng TP HCM – Hà Nội; VJ466 chặng Cần Thơ – Hà Nội.

Hãng cũng tăng cường hai chuyến bay VJ1228/1223 chặng TP HCM – Vinh – TP HCM trong ngày để hỗ trợ hành khách tiếp tục hành trình khi thời tiết tốt tốt hơn. Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty.

Một số chuyến bay khác trong hôm nay của hãng cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền. Hãng sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật các thông tin tiếp theo.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Hành khách cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, mục “Tình trạng chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết gây phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Hãng hàng không Vietjet xin cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất