19 năm tù cho kẻ đâm chết vợ trong bữa cơm

Hạnh Nguyên

Đang đi nhậu, vợ gọi về ăn cơm, Nam về thấy vợ vẫn cằn nhằn nên lấy kéo đâm liên tiếp khiến vợ gục tại chỗ.

19 năm tù cho kẻ đâm chết vợ trong bữa cơm

Bị cáo Nguyễn Thành Nam tại phiên tòa.

Ngày 4/4, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm về tội “giết người” đối với bị cáo Nguyễn Thành Nam (27 tuổi, trú xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân). 

Theo bản án, khoảng 18h ngày 16/9/2018, Nguyễn Thành Nam tới nhà bạn ở trong thôn uống rượu. Một lúc sau, khi vợ là Mai Thị Bảo Chi (17 tuổi) gọi đến nhà mẹ vợ ăn cơm. Nam bảo 30 phút nữa sẽ về.

Một tiếng sau, khi thấy chồng về, Chi trách móc rằng “nói về sớm cũng không về được, để mẹ và vợ phải chờ”. Nam bực tức đáp lại “đừng nói nhiều”. 

Sau đó, Nam cầm chiếc kéo cắt bánh xèo để giữa mâm cơm đâm liên tiếp vào vùng tay, ngực và nách vợ khiến gục tại chỗ.

Gây án xong, anh ta định cầm dao đâm vào người tự tử, song được người cậu của vợ can ngăn nên dừng lại, cùng đưa vợ đi cấp cứu. 

Do vết thương quá nặng, chị Mai Thị Bảo Chi tử vong lúc 23h cùng ngày do mất máu cấp. Nguyễn Thành Nam sau đó tới Công an huyện Nghi Xuân đầu thú.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thành Nam 19 năm tù giam về tội “giết người”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất