Bắt đối tượng vận chuyển 500 viên thuốc lắc

Lê Anh

Ngày 23/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an TP.Vũng Tàu đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Đình Toản (25 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan CSĐT, Toản là đối tượng bị Đội Cảnh sát ma túy phối hợp và Công an P.2, TP Vũng Tàu phát hiện bắt quả tang khi đang có hành vi tàng trữ trái phép hơn 500 viên thuốc lắc. Toản khai với cơ quan công an, đã nhận số ma túy nêu trên từ một đối tượng đồng hương Nghệ An thuê chuyển vào TP Vũng Tàu để giao cho khách hàng. Toản được hứa trả 15 triệu đồng nếu giao hàng thành công, tuy nhiên đã bị lực lượng công an địa phương phát hiện, bắt giữ.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất