Bắt giữ cặp vợ chồng chuyên bán ma túy cho con nghiện

A.Dương

Phúc là đối tượng nghiện ma túy. 2 vợ chồng Phúc thường xuyên mua ma túy, sau đó đưa về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện để kiếm lời từ nhiều năm nay.

Bắt giữ cặp vợ chồng chuyên bán ma túy cho con nghiện

Đối tượng Nguyễn Hồng Phúc khi bị bắt giữ tại nơi cư trú.

Ngày 29/11, thông tin từ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 21 và 25/11, qua công tác nắm bắt tình hình, Công an phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột đã bắt 4 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan điều tra tra, 4 đối tượng khai nhận, đã mua số ma túy này của Nguyễn Hồng Phúc (31 tuổi) và vợ là Châu Thị Ánh Tuyết (26 tuổi, trú tại số nhà 105 đường Nguyễn Du, phường Tự An).

Đến trưa 28/11, Công an phường Tự An phối hợp với đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Buôn Ma Thuột đã đột kích chỗ ở của cặp vợ chồng này.

Qua khám xét khẩn cấp, tổ công tác thu giữ nhiều tang vật ma túy đá, heroin, cân tiểu ly dùng để chia nhỏ ma túy và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng chất ma túy.

Ngoài ra, Công an còn phát hiện, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm như dao, kiếm và các bộ phận của một khẩu súng cùng nhiều viên đạn.

Bước đầu, Cơ quan điều tra đã làm rõ, Phúc là đối tượng nghiện ma túy. 2 vợ chồng Phúc thường xuyên mua ma túy, sau đó đưa về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện để kiếm lời từ nhiều năm nay.

Vợ chồng Phúc còn thuê Vương Xuân Huỳnh (30 tuổi, trú tại huyện Ea Kar) là đối tượng nghiện đến ở cùng để phụ giúp việc bán ma túy và cảnh giới khi có người lạ xuất hiện.

Được biết, Phúc từng bị đưa đi trường giáo dưỡng 2 năm về hành vi gây rối trật tự công cộng và có một tiền án 3 năm 6 tháng tù giam về tội cướp tài sản.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Triệu tập thanh niên trốn cách ly Covid-19

Triệu tập thanh niên trốn cách ly Covid-19

Quyết không chấp hành cách ly tại nhà mà ra ngoài thuê trọ và thường xuyên đi đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân. 

Xem nhiều nhất