Bắt giữ nhóm người nước ngoài sản xuất phim đồi trụy tại Đà Nẵng

Bình Nguyên

Ngày 17/9, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã tạm giữ hình sự 5 người nước ngoài và 1 người Việt Nam tổ chức sản xuất phim đồi trụy trên địa bàn quận.

Bắt giữ nhóm người nước ngoài sản xuất phim đồi trụy tại Đà Nẵng

Nhóm đối tượng bị bắt giữ. (Ảnh Công an cung cấp).

Qua quá trình theo dõi, ngày 14/9, Công an quận Sơn Trà bất ngờ kiểm tra, phát hiện nhóm 5 người Trung Quốc và 1 người Việt Nam (là phiên dịch) đang có hành vi sản xuất phim đồi trụy tại số nhà 31 đường Lê Minh Trung.

Tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ nhiều các phương tiện ghi hình chứa phim đồi trụy và dụng cụ kích dục phuc vụ sản xuất thể loại phim này. Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trương Tuệ Mẫn, 38 tuổi; Phương Tuấn Kiệt, 33 tuổi; Tưởng Đăng Quân 30 tuổi; Lưu Tiểu Vệ, 30 tuổi; Đới Hồng Hi, 22 tuổi (cùng quốc tịch Trung Quốc) và Sầm Thị Sen 24 tuổi (trú tại tỉnh Gia Lai).

Theo khai nhận ban đầu, ngoài vai trò phiên dịch tiếng Trung cho nhóm làm phim với những cô gái, phụ nữ Việt Nam bị dụ dỗ, lôi kéo tham gia sản xuất phim đồi trụy; Sầm Thị Sen là người đứng ra thuê căn nhà 3 tầng, số 31 đường Lê Minh Trung làm “phim trường”. Nhóm đối tượng trả công cho các “diễn viên” từ 700.000 đến 1.000.000 đồng cho 1 buổi đóng phim. Đáng chú ý, trong số những người bị nhóm này lôi kéo, dụ dỗ có 1 bé gái 15 tuổi.

Công an quận Sơn Trà đã chuyển hồ sơ, bàn giao các đối tượng nói trên cho Công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất