Bắt quả tang 10 thanh niên tổ chức sinh nhật bằng ma túy tại quán karaoke

Quảng Nghĩa

Trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí tạm đóng cửa để phòng chống dịch thì 10 thanh niên ở huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) đã đến quán karaoke tổ chức tiệc sinh nhật bằng ma túy và bị lực lượng công an bắt quả tang.

Bắt quả tang 10 thanh niên tổ chức sinh nhật bằng ma túy tại quán karaoke

10 thanh niên tàng trữ, sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật tổ chức tại quán karaoke.

Chiều ngày 28/3, thông tin từ Công an huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 10 đối tượng đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Cụ thể, vào khoảng 23h ngày 27/3, Công an huyện Minh Hóa đã đột kích quán karaoke D. H. (thôn 1 Thanh Long, thị trấn Quy Đạt) bắt quả tang 10 đối tượng (9 nam, 1 nữ) đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng số 1 của quán. Nhóm đối tượng này đều có hộ khẩu thường trú tại huyện Minh Hóa.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, đã mua ma túy đến quán karaoke để sử dụng tổ chức sinh nhật cho N.T.Đ. (27 tuổi, ở thôn 1 Thanh Long, thị trấn Quy Đạt), 1 người trong nhóm.  Khi cả nhóm đang “bay, lắc” tại phòng karaoke nói trên thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 túi nilon màu trắng bên trong chứa chất bột màu vàng là ma túy loại kẹo; 1 gói giấy màu vàng chứa 2 viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp và 2 gói cỏ. Qua kiểm tra nhanh, có 3 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Minh Hóa tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất