Bênh nhân viên, con trai chủ quán karaoke đâm chết người

Theo Dantri

Khi nhóm của Ngô Văn Tiến tìm đến quán karaoke của gia đình Tín để “nói chuyện” với nhân viên quán, Tín đã dùng tuýp sắt và dao đánh Tiến, khiến nạn nhân tử vong.

Bênh nhân viên, con trai chủ quán karaoke đâm chết người

Đối tượng Nguyễn Xuân Tín.

Ngày 29/8, Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Mỹ Đức đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Tín (23 tuổi, trú tại thôn Kênh Đào, xã An Mỹ, Mỹ Đức) về tội “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân trong vụ án là anh Ngô Văn Tiến (26 tuổi, trú tại Hồng Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội).

Đêm ngày 18/8, anh Tiến cùng một số người bạn đi hát tại quán karaoke trên địa bàn xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức. Tại đây, nhóm của Tiến có va chạm với Nguyễn Xuân Yên (23 tuổi), nhân viên quán karaoke của gia đình Tín ở thôn Kênh Đào, An Mỹ, Mỹ Đức.

Sau đó, Yên đi xe máy về quán karaoke ở thôn Kênh Đào, xã An Mỹ. Tuy nhiên, nhóm của Tiến vẫn cay cú, tìm đến quán karaoke ở xã An Mỹ tìm Yên để nói chuyện.

Tại đây, giữa nhóm của Tiến và Nguyễn Xuân Tín (con trai chủ quán karaoke nơi Yên làm việc) đã xảy ra xô xát và hỗn chiến. Tín dùng tuýp sắt đánh vào đầu Tiến và dùng dao đâm vào đùi trái Tiến. Hậu quả, Tiến bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất