Mâu thuẫn gia đình, em rể đánh chị dâu trọng thương?

Hạnh Nguyên

Ngày 3/12, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Thu Hiền (trú tại khối 5, thị trấn Tây Sơn) về việc bị em rể là Nguyễn Minh Nhật hành hung, đơn vị đang điều tra, làm rõ.

Mâu thuẫn gia đình, em rể đánh chị dâu trọng thương?

Thương tích trên người chị Hiền.

Theo đó, chị Nguyễn Thị Thu Hiền (37 tuổi, trú tại khối 5) đã hai lần viết đơn tố cáo. Theo đơn tố cáo của chị Hiền, vào 20h ngày 4/11, trong lúc chị đang ở trong nhà bố chồng thì anh Nguyễn Minh Nhật (là em rể lấy em gái chồng chị Hiền) gọi lại bảo vào trong trao đổi về số tiền trước đây chung vốn làm ăn.

Tại đây, sau khi nói chuyện, anh Nguyễn Minh Nhật bất ngờ ném cốc thủy tinh khiến chị Hiền bị thương nặng.

Sau khi được hàng xóm phát hiện, nhảy vào căn ngăn, chị Hiền đã được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa cửa khẩu Cầu Treo cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, chấn thương nặng.

Kết luận của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cầu Treo chỉ rõ, chị Hiền bị nhiễm trùng vết thương ở đùi và cổ chân phải, 1/3 trên mặt sau đùi phải có 2 vết thương, 1 vết thương dài 0,5 cm đã khâu, 1 vết thương dài 10 cm viêm đỏ sưng nề, mặt ngoài cổ chân phải có vết thương dài 0,7 cm đã được khâu, sưng nề viêm đỏ.

Chị Hiền cho biết sự việc xảy ra đã lâu, nhưng do thời gian đầu chị bị đau, cùng với đó là cha của chị không may qua đời nên đến ngày 16/11 chị mới làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng. Nguồn cơn của sự việc là do mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Trước thông tin này, anh Nguyễn Minh Nhật phân trần: “Trong quá trình nói chuyện về số tiền nợ nhau trong việc làm ăn trước đây. Bức xúc nên tôi đã lấy cốc trên bàn ném xuống sàn nhà sau đó không biết như thế nào lại văng trúng phải người chị Hiền chứ tôi không trực tiếp đánh. Tôi cũng không dùng ấm đánh vào đầu”.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trương Quang Thắng, Đội trưởng Đội QLTT trường số 5, thuộc Chi cục QLTT Hà Tĩnh, xác nhận ông Nhật là người của cơ quan.

"Tôi cũng chỉ được biết khi anh Nhật kể lại là có xảy ra sự việc vừa qua có chuyện xích mích trong gia đình rồi lấy cốc nước ném vào người chị Hiền, chứ chưa có báo cáo gì hết. Anh Nhật trước đây là Đội phó Đội QLTT số 5, nhưng từ khi sáp nhập về Tổng cục QLTT quản lý thì anh Nhật không còn chức danh trên. Hiện anh Nhật là kiểm soát viên của cơ quan thôi", ông Thắng nói.

Hiện, sự việc đang được Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất