Công an nổ súng triệt phá trường gà, nhiều con bạc nhảy xuống sông thoát thân

Theo Dantri

Nhiều con bạc đã nhảy xuống sông Bảo Định chạy thoát thân sau khi bị công an nổ súng bao vây trường gà.

Công an nổ súng triệt phá trường gà, nhiều con bạc nhảy xuống sông thoát thân

Con bạc nhảy xuống sông thoát thân bỏ lại xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 23/8, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tiền Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Châu Thành bất ngờ ập vào phần đất trống ở ấp Long Thới xã Long An huyện Châu Thành nổ súng trấn áp trường gà được tổ chức trên phần đất trống.

Cơ quan chức năng bắt quả tang nhiều con bạc đang say sưa đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. Bị trấn áp, nhiều con bạc đã nhảy xuống sông Bảo Định bên cạnh để tẩu thoát, lực lượng chức năng đã khống chế bắt giữ được 18 con bạc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 5 con gà đá, 18 xe máy các loại, 25 điện thoại di động, 100 cuộn băng keo dùng để quấn cựa gà đã qua sử dụng, 1 tấm nhựa dùng để nhử gà, và gần 80 triệu đồng.

Trinh sát cho biết, trường gà này nằm trên phần đất trống nằm cạnh sông Bảo Định có nhiều cây cối rậm rạp che khuất, rất khó tiếp cận, luôn có người cảnh giới từ xa. Khi muốn vào đây, các con bạc phải đi nhờ qua sân nhà của người dân ở khu vực.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Triệu tập thanh niên trốn cách ly Covid-19

Triệu tập thanh niên trốn cách ly Covid-19

Quyết không chấp hành cách ly tại nhà mà ra ngoài thuê trọ và thường xuyên đi đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân. 

Xem nhiều nhất