: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:07:47 17/07/2019

Cướp ở sòng bài, rồi dùng dao và súng tấn công 5 người

Sau vụ cướp giật tài sản ở sòng bài, nhóm đối tượng đã dùng dao, súng gây thương tích cho nhiều người trong cuộc ẩu đả tại Đà Nẵng.

Cướp ở sòng bài, rồi dùng dao và súng tấn công 5 người

Trần Song Anh và Phan Thị Nga - hai bị can trong vụ cướp sòng bài , dùng hung khí gây thương tích cho nhiều người ở Đà Nẵng.

Ngày 17/7, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hòa Vang, Đà Nẵng cho biết, công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Phan Thị Nga (34 tuổi, ngụ tại huyện Hoà Vang, Đà Nẵng) về hành vi “Cướp giật tài sản” và Trần Song Anh (23 tuổi, ngụ tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) về hành vi “Cố ý gây thương tích”

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 30/6, tại một quán cơm ở xã Hoà Sơn, huyện Hoà Vang, lợi dụng lúc các con bạc đang mở sòng bài tại đây cự cãi nhau vì nghi vấn gian lận, Nga đã cướp cọc tiền 25 triệu đồng của chị L. rồi cùng Anh đang nổ xe máy đợi sẵn bên ngoài để tẩu thoát.

Tiếp đến tối 1/7, nhìn thấy anh T., nhầm tưởng anh này là người chơi bạc gian lận ở sòng bài hôm trước, Nga và Anh đã gọi thêm hai người nữa kéo anh T. đến nhà chị L. Tại đây, nhóm của Anh và Nga lại gây mâu thuẫn, xô xát với gia đình của chị gái của chị L.

Anh đã dùng bóng tuýp bể gây thương tích cho 3 người nhà chị gái của L. Chưa hết, Anh về nhà lấy súng và dao bắn, đâm vào đám đông trong cuộc ẩu đả, khiến thêm hai người khác bị thương.

Cướp ở sòng bài, rồi dùng dao và súng tấn công 5 người - 1
Hung khí do Trần Song Anh dùng gây thương tích cho nhiều người trong cuộc ẩu đả.

Gây án xong, cả nhóm bỏ trốn và bị công an bắt ngay sau đó. 5 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện sơ cấp cứu.

Theo Dantri