Đà Nẵng: Truy tìm nhóm côn đồ xông vào một nhà hàng đập phá

Bình Nguyên

Ngày 20/10, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đang truy tìm nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào đập phá một nhà hàng trên địa bàn quận.

Đà Nẵng: Truy tìm nhóm côn đồ xông vào một nhà hàng đập phá

Nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào đập phá nhà hàng. (Ảnh cắt từ clip).

Theo clip do chủ nhà hàng cung cấp, vào lúc 20h25 phút đêm 19/10, trong lúc rất nhiều thực khách gồm nhiều phụ nữ và trẻ em đang ăn uống trong nhà hàng nằm trên đường Đỗ Bá, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn thì nhóm 6 thanh niên bịt mặt, cầm hung khí xông vào đập phá bàn ghế, vật dụng và cửa kính của nhà hàng. Sự việc diễn ra trong khoảng vài phút khiến hàng chục thực khách và nhân viên nhà hàng hoảng loạn, tìm cách thoát thân.

Khi nhóm côn đồ chuẩn bị rút đi thì một nhân viên nhà hàng nhanh tay kéo sập cửa sắt, gằng co với một thanh niên trong nhóm côn đồ. Nhân viên này ngay lập tức bị nhóm côn đồ quay lại tấn công, phải bỏ chạy vào trong. Chủ nhà hàng cho biết, trong quá trình buôn bán, làm ăn, không xảy ra mâu thuẫn với ai.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ngày 27/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Danh Tình (29 tuổi, trú tại Đốc Tín, Mỹ Đức) và Trịnh Bá Đỉnh (30 tuổi; trú tại Dương Nội, Hà Đông) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Xem nhiều nhất