Đắk Lắk: Đột kích sới bạc ở huyện biên giới, bắt giữ 19 đối tượng

A.Dương

Ngày 16/2, nguồn tin từ Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã đưa 19 đối tượng ở huyện biên giới Ea Súp về trụ sở để đấu tranh làm rõ về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Đắk Lắk: Đột kích sới bạc ở huyện biên giới, bắt giữ 19 đối tượng

Nhóm đối tượng đánh bạc khi bị bắt giữ.

Trước đó, chiều tối ngày 15/2, một tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bất ngờ ập vào nhà ở của ông Nguyễn Văn Sỹ (45 tuổi, ở thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp).

Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 19 đối tượng gồm cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tất cả các con bạc này đều đến từ các xã và thị trấn của huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Đột kích sới bạc ở huyện biên giới, bắt giữ 19 đối tượng - 1

Tang vật của vụ đánh bạc.

Ở chiếu bạc và trên người các đối tượng, tổ công tác đã thu giữ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy, trên 20 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Sòng bạc này do Sỹ cùng người em trai là Nguyễn Văn Tài (33 tuổi) làm chủ.

Để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và thuê 1 người cảnh giới ở vòng ngoài với giá 200 nghìn đồng mỗi buổi. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát từ cửa sau.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Triệu tập thanh niên trốn cách ly Covid-19

Triệu tập thanh niên trốn cách ly Covid-19

Quyết không chấp hành cách ly tại nhà mà ra ngoài thuê trọ và thường xuyên đi đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân. 

Xem nhiều nhất