Đắk Lắk: Triệt phá nhiều tụ điểm ghi số đề quy mô lớn ở TP Buôn Ma Thuột

A.Dương

Ngày 8/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiếp tục lấy lời khai 12 đối tượng liên quan đến 5 tụ điểm ghi số đề hoạt động quy mô lớn trên địa bàn thành phố, để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đắk Lắk: Triệt phá nhiều tụ điểm ghi số đề quy mô lớn ở TP Buôn Ma Thuột

Tổ công tác kiểm tra các tụ điểm ghi số đề.

Trước đó, chiều tối ngày 6/12, các tổ công tác của Công an TP Buôn Ma Thuột đã đồng loạt đột kích 5 tụ điểm ghi số đề chuyên nghiệp do 5 đối tượng cầm đầu gồm: Nguyễn Thị Dương (59 tuổi), Lê Thị Hồng (37 tuổi), Phan Quang Hiệp (32 tuổi), Lâm Thị Bích Ngọc (36 tuổi) và Lương Mỹ Dung (33 tuổi) cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tại các tụ điểm, lực lượng Công an đã bắt quả tang các đối tượng đang tổ chức ghi số đề cho các con bạc.

Qua kiểm tra, các tổ công tác đã tạm giữ trên 130 triệu đồng tiền mặt, nhiều phơi đề, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan.

Đây là 5 tụ điểm số đề quy mô lớn và hoạt động từ nhiều năm nay. Bước đầu, Công an TP Buôn Ma Thuột đã làm rõ, chỉ trong vòng 1 tháng, các tụ điểm này đã tổ chức ghi số đề cho các con bạc với tổng số tiền giao dịch trên 1,4 tỷ đồng. Ngày ghi nhiều nhất là 130 triệu đồng. Còn trung bình từ 40 đến 50 triệu đồng/1ngày.

Sau đó, đến cuối ngày, các đối tượng này sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các tỉnh thành rồi thắng thua với các con bạc. Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Dương, Lê Thị Hồng và Lâm Thị Bích Ngọc.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất