: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:51:07 05/04/2020

Lâm Đồng: Tạm giữ vợ và con trai của người đàn ông nghi bị bắn tử vong

Trong quá trình cấp cứu, các bác sỹ tại Bệnh viện II Lâm Đồng nghi ngờ vết thương trên người nạn nhân Phạm Văn Dũng là do bị bắn nên đã báo cơ quan công an tại địa phương.

Ngày 5/4, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, đồng thời tạm giữ bà Nguyễn Thị Nga, 47 tuổi, và con trai là Phạm Văn Trường, 19 tuổi, để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh.

Theo thông tin ban đầu, sáng 4/4, ông Phạm Văn Dũng, 56 tuổi, trú tại xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh bị chấn thương, được người nhà đưa đến Bệnh viện 2 Lâm Đồng (đóng tại thành phố Bảo Lộc) để cấp cứu. Tuy nhiên đến trưa cùng ngày, nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng.

Trong quá trình cấp cứu, các bác sỹ tại Bệnh viện II Lâm Đồng nghi ngờ vết thương trên người nạn nhân là do bị bắn nên đã báo cơ quan công an tại địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng.

Sáng 5/4, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 nghi can là bà Nguyễn Thị Nga (vợ nạn nhân) và Phạm Văn Trường (con trai nạn nhân) có liên quan trực tiếp đến cái chết của ông Dũng.

Cơ quan điều tra tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ hai nghi can để lấy lời khai, điều tra vụ án mạng trên.

Theo TTXVN