Lạng Sơn: Bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 16 bánh heroin

Thái Thuần

Ngày 8/5, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, ngày 7/5 tại km 45 Quốc lộ 1A thuộc xã Mai Sao, huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) lực lượng chức năng đã kiểm tra xe ô tô tải, biển kiểm soát 29H – 350.23 di chuyển theo hướng Hà Nội – Lạng Sơn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng, gồm: Đoàn Ngọc Dũng, sinh năm 1985 và Nguyễn Xuân Sơn, sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) có hành vi vận chuyển 16 bánh heroin được cất giấu trong lốp xe dự phòng.

Trên cơ sở tài liệu thu thập, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Quang Giáp, sinh năm 1984, trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu và Hoàng Thị Thu Huyền, sinh năm 1982, trú tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La). Đây là 2 đối tượng mua số ma túy trên, sau đó thuê Dũng và Sơn vận chuyển từ Mộc Châu (Sơn La) đến Lạng Sơn tiêu thụ.       

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất