Một người đàn ông tự tử nghi do nợ nần nhiều

Hạnh Nguyên

“Bước đầu xác định nạn nhân Th. chết là do tự tử. Nạn nhân không tham gia các công ty tài chính hay hoạt động tín dụng đen nhưng hiện đang nợ ngân hàng khá nhiều tiền còn nợ bên ngoài thì chưa rõ”, đại diện cơ quan Công an nói.

Một người đàn ông tự tử nghi do nợ nần nhiều

CQĐT đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngày 4/3, thông tin từ Bệnh viên Đa khoa huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) xác nhận, vào lúc 23h ngày 3/3, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân N.V.Th. (51 tuổi, thôn 8, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang) trong tình trạng nguy kịch.

Các bác sĩ tiến hành cấp cứu, rửa ruột cho bệnh nhân Th. nhưng nạn nhân tiên lượng xấu nên người nhà xin đưa về, ông Th. tử vong sau đó.

Ông Nguyễn Ngọc Hoán, Chủ tịch UBND xã Đức Bồng cho biết: Ông N.V.Th. lâu nay làm nghề buôn bán gỗ keo. Thời gian gần đây, ông Th. có đánh lô, đề dẫn đến nợ nần. “Còn thông tin người đàn ông này làm “tín dụng đen” trên địa bàn là không đúng”, ông Hoán khẳng định.

Trao đổi với PV, Thượng tá Hoàng Huyền, Trưởng Công an huyện Vũ Quang thông tin, ngay sau khi có thông tin nghi vấn về cái chết của nạn nhân Th., đơn vị đã vào cuộc điều tra. CQĐT đã trưng cầu khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân. 

“Bước đầu xác định nạn nhân Th. chết là do tự tử. Nạn nhân không tham gia các công ty tài chính hay hoạt động tín dụng đen nhưng hiện đang nợ ngân hàng khá nhiều tiền còn nợ bên ngoài thì chưa rõ, CQĐT đang tiếp tục xác minh”, Thượng tá Hoàng Huyền thông tin thêm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất