Một người Hàn Quốc báo mất trộm sau khi rủ một phụ nữ về nhà

Theo Dantri

Ngày 25/2, Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết đang xử lý tin báo mất tài sản giá trị lên đến 90 triệu đồng của một người đàn ông Hàn Quốc.

Thông tin ban đầu, ngày 21/2, người đàn ông Hàn Quốc là ông K.C.K. (39 tuổi, đã đến Việt Nam tạm trú tại một chung cư cao cấp ở Đà Nẵng) đến trụ sở công an phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng báo mất trộm. Ông K. báo mất 3000 USD, 700.000 won và một điện thoại có tổng giá trị khoảng 90 triệu đồng để ở căn hộ chung cư nơi ông đang tạm trú.

Ban đầu ông K. thông tin không đầy đủ, sau đó mới cho biết bị mất trộm sau khi rủ một phụ nữ quen biết qua mạng xã hội là bà L.T.K.T. (33 tuổi, ngụ tại Đà Nẵng) về căn hộ chung cư của mình ngủ qua đêm vào tối 20/2. Đến rạng sáng 21/2, người này thức giấc thì phát hiện bị mất tài sản, và người phụ nữ đã rời đi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã mời bà T. lên làm việc. Tại cơ quan công an, bà T. chỉ nhận đã lấy điện thoại của ông K., vì người này không trả đủ số tiền như đã hứa hẹn khi rủ bà T. về nhà ngủ chung.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý, làm rõ vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất