Người đàn ông treo cổ ở Đắk Nông là nghi can sát hại hai con ruột

A.Dương

Nguồn tin từ Công an huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã làm thủ tục bàn giao thi thể người đàn ông treo cổ tự tử tại nghĩa trang của người dân thôn 3 và thôn 11, xã Nhân Cơ cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo đúng thẩm quyền.

Người đàn ông treo cổ ở Đắk Nông là nghi can sát hại hai con ruột

Nghi can giết hại 2 con ruột Nguyễn Trung Quân.

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng người nhà xác nhận, thi thể người đàn ông treo cổ tự tử này là Nguyễn Trung Quân (28 tuổi, trú tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc).

Quân là nghi can số 1 giết hại hai người con trai của mình là cháu N.T.A. (8 tháng tuổi) và N.T.T.V. (2 tuổi) tại bờ biển TP Vũng Tàu.

Trước đó, khoảng trưa ngày 15/11, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông treo cổ ở nghĩa trang xã Nhân Cơ liền trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường trên thi thể nạn nhân không hề có giấy tờ tùy thân, nên rất khó xác định thân nhân.

Ngay sau khi cơ quan chức năng huyện Đắk R’Lấp vào cuộc, nhận thấy ngoại hình người đàn ông này có đặc điểm giống với Nguyễn Trung Quân, nghi can sát hại hai con ruột đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu truy tìm.

Vào chiều 13/11, Quân đưa hai con là N.T.A. (8 tháng tuổi) và N.T.T.V. (2 tuổi) từ quê ở huyện Xuyên Mộc xuống TP Vũng Tàu. Trưa hôm sau, người đàn ông này đưa các con xuống biển khiến cả hai tử vong do ngạt nước.

Sau đó, Quân vớt thi thể hai con đặt lên một mỏm đá. Qua mạng xã hội, Quân nhắn tin nhờ người thân đến Bãi trước (ở phường 2, TP Vũng Tàu) đưa xác các con về nhà.

Qua tin nhắn, Quân kể đã đưa hai con đi tự tử. Tuy nhiên, người đàn ông này không chết. Sau khi con tử vong, Quân nhắn tin xin lỗi gia đình.

Chiều tối 14/11, người thân đã đến nhận diện thi thể nạn nhân và xác định chiếc ba lô ở hiện trường là đồ dùng của Quân khi đi nghĩa vụ quân sự.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phạt nặng ma men lái xe

Phạt nặng ma men lái xe

Dư luận vừa qua xôn xao về trường hợp một lái xe ở Yên Bái ngày 19/1, bị phạt hơn 40 triệu đồng chỉ vì uống rượu bia khi lái xe.

Xem nhiều nhất