Phát hiện số lượng lớn đao, kiếm trong 'gói hàng' dụng cụ bếp

Theo Dantri

Hàng chục đao, kiếm, phụ kiện súng… được các đối tượng ở miền Bắc gửi vào An Giang qua đường bưu điện trong các gói hàng ghi bên ngoài là dụng cụ bếp.

Phát hiện số lượng lớn đao, kiếm trong 'gói hàng' dụng cụ bếp

Số đao kiếm, dụng cụ súng mà Bưu điện An Giang vừa bàn giao cho Công an An Giang.

Sáng 29/5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận số lượng lớn dao, kiếm và các phụ kiện kèm theo của súng do Bưu điện tỉnh An Giang giao nộp.

Đây là số vũ khí thô sơ được Bưu điện tỉnh An Giang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh kiểm tra trong các gói bưu kiện, bưu phẩm được gửi từ các tỉnh, thành phố phía bắc về các địa chỉ trên địa bàn tỉnh An Giang từ tháng 4/2020 đến nay, mà không có người đến nhận.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 38 gói bưu kiện, bưu phẩm có chứa: 1 cây búa bằng kim loại, 13 cây kiếm, 18 cây đao, dao các loại và 14 phụ kiện kèm theo của súng…

Phát hiện số lượng lớn đao, kiếm trong 'gói hàng' dụng cụ bếp - 1

Những hung khí này có thể tháo lắp nên dễ dàng cất giấu và khó phát hiện. Để qua mặt lực lượng chức năng, người bán đóng gói gửi qua đường bưu điện và ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp…

Sau khi kiểm tra, xác định đây là các loại vũ khí thô sơ, phụ kiện súng thuộc trường hợp bị nghiêm cấm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã tiếp nhận và xử lý theo quy định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ngày 27/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Danh Tình (29 tuổi, trú tại Đốc Tín, Mỹ Đức) và Trịnh Bá Đỉnh (30 tuổi; trú tại Dương Nội, Hà Đông) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Xem nhiều nhất