Quảng Trị: Tìm nạn nhân bị hot girl lừa hàng trăm tỷ đồng

Bình Nguyên

Ngày 20/11, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, sau khi ra quyết định khởi tố, thực hiện bắt tạm giam Trần Thị Nhàn (32 tuổi, trú tại phường Đông Lương, TP Đông Hà) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan này cũng phát thông báo rộng rãi tìm nạn nhân của đối tượng lừa đảo.

Quảng Trị: Tìm nạn nhân bị hot girl lừa hàng trăm tỷ đồng

Đối tượng Trần Thị Nhàn. Ảnh: Công an Quảng Trị.

Theo thông báo, tổ chức, cá nhân là nạn nhân của đối tượng Trần Thị Nhàn cần liên hệ với Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị tại địa chỉ Km 2, QL 9, TP Đông Hà, hoặc qua điện thoại 02333.890.243 và 0912.777.009 gặp điều tra viên Dương Phước Thảo.

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị: Trần Thị Nhàn đã lừa vay khoảng 385 tỷ đồng của nhiều người với hứa hẹn trả lãi cao để đầu tư vào bất động sản, đáo hạn ngân hàng.

Do Nhàn trốn tránh không trả nợ, tháng 8/2018 các nạn nhân đã làm đơn tố cáo hành vi của đối tượng này với cơ quan công an.

Ngoài số tiền gần 400 tỷ đồng lừa đảo trực tiếp nói trên, Trần Thị Nhàn còn qua trung gian, lừa đảo của một số nạn nhân khác từ 50 đến trên 100 tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất