Thực hư tin 3 kẻ hành hung nhân viên hàng không bị phạt 2,5 triệu đồng

Theo Vietnamplus

Ngày 24/11, ông Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết lực lượng Công an huyện đã xác minh được 3 đối tượng hành hung một nữ nhân viên hàng không ở sân bay Thọ Xuân.

Các đối tượng gồm: Phạm Hữu An (thường trú tại phường Đông Vệ, thành phốThanh Hóa); Lê Văn Nhị (thường trú tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (thường tại thị trấn Thọ Xuân). 

Tuy vậy, thông tin cơ quan chức năng xử phạt 2,5 triệu đồng đối với 3 đối tượng kể trên được đăng tải trên mạng xã hội là không chính xác.

Trước đó vào lúc 14h30 ngày 23/11, nhóm thanh niên kể trên đến sân bay Thọ Xuân để tiễn bạn đi Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sau khi hành khách đó hoàn tất làm các thủ tục bay, các đối tượng này đã nhờ một nhân viên hàng không là Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó, các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng nữ nhân viên này đã từ chối do đang làm nhiệm vụ.

Bị từ chối, các đối tượng trên đã to tiếng, chửi bới, hành hung chị G. Đối tượng Phạm Hữu An đã dùng điện thoại đánh vào đầu, tát vào mặt chị G.

Chứng kiến sự việc, chị Lê Thị H. đã vào can ngăn cũng bị các đối tượng này tát vào mặt, đạp vào bụng. 

Nhân viên kiểm soát an ninh đang làm nhiệm vụ ở đó cũng bị đối tượng Dũng giật mũ, đấm vào mặt. Đến khi lực lượng an ninh sân bay có mặt mới khống chế được 3 đối tượng.

Lực lượng an ninh sân bay đã lập biên bản và bàn giao các đối tượng cho Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ổ nhóm chuyên trộm cắp tại biệt thự sa lưới

Ngày 27/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Danh Tình (29 tuổi, trú tại Đốc Tín, Mỹ Đức) và Trịnh Bá Đỉnh (30 tuổi; trú tại Dương Nội, Hà Đông) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Xem nhiều nhất