Triệt phá sới bạc 'xây hầm kiên cố', bắt giữ hơn 50 đối tượng

Hiệp Bình

Vào lúc 23h45 ngày 20/11, một sới bạc quy mô lớn tại xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị lực lượng Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Vĩnh Tường triệt phá.

Triệt phá sới bạc 'xây hầm kiên cố', bắt giữ hơn 50 đối tượng

Các đối tượng tham gia sới bạc bị bắt giữ.

Bước đầu đã đấu tranh làm rõ hành vi vi phạm của các đối tượng. Đây được coi là vụ bắt giữ ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay.

Theo thông tin, chủ sới bạc xây hầm kiên cố giống như lô cốt để tổ chức đánh bạc. Bên ngoài hàng rào cắm đinh và bố trí camera an ninh xung quanh vị trí đánh bạc... khiến công tác điều tra gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận hiện trường... Phải mất gần nửa giờ đồng hồ, cơ quan Công an mới bắt giữ được các đối tượng trong lô cốt ngầm....

Tại hiện trường đã bắt giữ được tổng số 52 đối tượng cùng với các dụng cụ chơi cờ bạc sóc đĩa và 700 triệu đồng... Do cơ quan Công an đã phong toả bên ngoài nên không có con bạc nào tẩu thoát.

Theo tài liệu trinh sát, các đối tượng tham gia ở khắp các tỉnh thành lân cận Vĩnh Phúc, trong đó có 15 phụ nữ... Vì tính chất phức tạp và manh động của đối tượng cầm đầu nên để triệt phá sới bạc, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phải huy động hơn 200 cán bộ chiến sĩ tham gia...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất