Truy bắt 9 đối tượng liên quan vụ việc hai cảnh sát hy sinh khi làm nhiệm vụ
 
Lực lượng chức năng đang phân luồng giao thông tại hiện trường. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN).

Theo thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng, đến sáng 3/4, bước đầu lực lượng chức năng đã xác định được 9 đối tượng liên quan đến vụ việc hai cảnh sát hy sinh khi đang làm nhiệm vụ trong đêm.

Cơ quan chức năng đã tạm giữ bảy đối tượng và đang tiến hành làm rõ hai đối tượng khác.

Sau khi nắm thông tin vụ việc hai cảnh sát hy sinh khi đang làm nhiệm vụ, các lực lượng chức năng đã kịp thời điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Bảy đối tượng đều trú tại đường Lê Trọng Tấn, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đang bị Công an thành phố Đà Nẵng tạm giữ là Nguyễn Đăng An (19 tuổi), Nguyễn Văn Huy (16 tuổi), Nguyễn Văn Giang (17 tuổi), Nguyễn Văn Cường (28 tuổi), Lê Ngọc Cường (26 tuổi), Nguyễn Đình Hoàn (20 tuổi) và Nguyễn Đình Long (16 tuổi).

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đang tiến hành làm rõ hai đối tượng khác liên quan đến vụ việc.

Trước đó, vào lúc 20h40, Trung tâm Chỉ huy thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật tài sản của người đi đường. Công an thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng, truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.

Khi lực lượng công an truy đuổi đến khu vực cầu Mân Quang, phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông. Vụ tai nạn khiến hai cảnh sát giao thông-trật tự Công an quận Sơn Trà là Đại úy Đ.T.T. (sinh năm 1979) và Trung sỹ V.V.T. (sinh năm 1997) hy sinh; một người dân bị thương là M.Q.L (sinh năm 1985, trú tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo TTXVN