Vận chuyển 1 vạn bao thuốc lá lậu với giá 3 triệu đồng

Hạnh Nguyên

Theo khai nhận của tài xế, 10.000 bao thuốc lá Hero được một chủ hàng ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị thuê chở từ Quảng Trị ra Hà Nội để tiêu thụ với số tiền 3 triệu đồng.

Vận chuyển 1 vạn bao thuốc lá lậu với giá 3 triệu đồng

Công an huyện Thạch Hà kiểm đếm số thuốc lá không nguồn gốc.

Cụ thể, 5h sáng 8/12, trong lúc tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh, đoạn qua thuộc địa bàn xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), Đội Cảnh sát kinh tế, ma túy Công an huyện Thạch Hà phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 49C - 19055 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu dựng xe để kiểm tra. Lực lượng Công an phát hiện dưới gầm xe ô tô có 20 thùng các tông, bên trong mỗi thùng đựng 50 cây thuốc là nhãn hiệu HERO.

Tài xế Vũ Ngọc Hoàn (37 tuổi, trú huyện Lộc An, tỉnh Lâm Đồng) khai nhận, số hàng trên được một chủ hàng tên Hà ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị thuê chở từ Quảng Trị ra Hà Nội để tiêu thụ với số tiền 3 triệu đồng. Tuy nhiên, tài xế này không cung cấp được giấy tờ liên quan cũng như nguồn góc xuất xứ của lô hàng này.

Vụ việc đã được Công an huyện Thạch Hà lập biên bản vi phạm, tạm giữ toàn bộ số hàng nói trên, tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Sáng 25/9, Thiếu tá Nguyễn Hoang, Đồn trưởng Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, một ngư dân bị tai nạn lao động và đã tử vong trên biển.
Lời răn muộn màng

Lời răn muộn màng

Mới đây, vụ việc một nữ sinh lớp 9 ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) mang thai bởi “tác giả” là bạn trai học cùng lớp đã gây xôn xao dư luận địa phương. Sau nhiều lần trao đổi, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất