Argentina được giới thiệu chính thức đăng cai giải World Cup U20

PV

Khả năng rất cao Argentina sẽ được chọn làm chủ nhà World Cup U20 2023 thay thế Indonesia

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino trong buổi họp với Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vào hôm qua (Ảnh: Twitter).
Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino trong buổi họp với Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vào hôm qua (Ảnh: Twitter).

Như đã biết, FIFA đã quyết định tước quyền đăng cai giải World Cup U20 2023 của Indonesia.

FIFA khẳng định sẽ không thay đổi thời gian tổ chức giải World Cup U20 (dự kiến từ ngày 20/5 đến 11/6). Do đó, họ đang gấp rút tìm kiếm nước chủ nhà mới, để kịp thời tổ chức lễ bốc thăm chia bảng.

Theo tiết lộ của Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino, khả năng cao Argentina sẽ được lựa chọn để thay thế Indonesia tổ chức giải đấu này. Phát biểu trong cuộc họp với Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vào hôm qua (30/3), người đứng đầu FIFA nói: "Hiện tại, Argentina là ứng cử viên duy nhất được giới thiệu chính thức đăng cai giải World Cup U20. Họ cũng được chính phủ đảm bảo tổ chức sự kiện này".

Ông Gianni Infantino khẳng định quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong vài ngày tới. Ông nhấn mạnh: "Trong hai, ba ngày tới, FIFA sẽ có quyết định cuối cùng".

Do đội U20 Argentina không giành vé vượt qua vòng loại World Cup U20 2023 nên họ sẽ thay thế chính Indonesia để tham dự giải đấu. Ngoài ra, U20 Argentina còn nghiễm nhiên nằm trong nhóm hạt giống số một.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Messi chính thức chia tay PSG trong mùa Hè này

Messi chính thức chia tay PSG trong mùa Hè này

Cùng với Messi, có khả năng Neymar sẽ chia tay PSG trong mùa Hè này. Đội bóng thành Paris muốn bán "tiểu Pele" để có tiền thực hiện cuộc cách mạng mới ở sân Công ...

Xem nhiều nhất