Argentina miễn truy tố cựu Tổng thống C. Fernandez de Kirchner

Hoài An

Tòa án liên bang Argentina đã ra phán quyết miễn truy tố cựu Tổng thống Cristina Fernandez de Kirchner với tội danh rửa tiền trong một chuyên án chống tham nhũng mang tên “Dòng tiền K” vì không có đủ bằng chứng chứng minh sự liên quan của bà.

Cách đây 1 tháng, Tòa phúc thẩm liên bang đã triệu tập bà Fernandez tới tòa để lấy lời khai. Tuy nhiên, sau khi thẩm tra bằng chứng và lời khai của nữ cựu Tổng thống và những nghi can khác, tòa án liên bang cho rằng việc truy tố là thiếu căn cứ. Hiện bà Fernandez vẫn bị điều tra trong 6 chuyên án chống tham nhũng khác mà cơ quan chức năng Argentina tiến hành.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.
Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Kết quả bỏ phiếu cho thấy, liên minh cánh hữu do đảng Anh em Italy (FdI) của bà Giorgia Meloni đứng đầu đã giành được khoảng 44% số phiếu ủng hộ và chiếm đa số ghế ở ...

Xem nhiều nhất