Armenia: Nổ kho pháo hoa tại Thủ đô Yerevan, 21 người thương vong

Hà Anh (theo AP)

Ngày 14/8, một vụ nổ lớn tại khu vực kho chứa pháo hoa đã xé nát một khu chợ ở thủ đô Yerevan của Armenia.

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: AP.
Hiện trường vụ nổ. Ảnh: AP.

Vụ nổ khiến ít nhất một người thiệt mạng, 20 người khác bị thương và gây ra một đám cháy lớn.

Văn phòng Thị trưởng thành phố Yerevan cho biết, có một số lượng không xác định những người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Vụ nổ và ngọn lửa tại chợ Surmalu đã tạo ra một đám khói cao bao trùm Thủ đô Yerevan.

Chợ cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía Nam. Ông Levon Sardaryan, phát ngôn viên của thị trưởng thành phố Yerevan, cho biết, các nhân viên cứu hộ đã nỗ lực để đưa mọi người ra khỏi đống đổ nát. Vụ nổ xảy ra ở khu vực có kho pháo hoa, ông nói.

Bộ dịch vụ khẩn cấp Armenia cho biết, cho đến thời điểm này, đã có ít nhất 1 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.
Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Kết quả bỏ phiếu cho thấy, liên minh cánh hữu do đảng Anh em Italy (FdI) của bà Giorgia Meloni đứng đầu đã giành được khoảng 44% số phiếu ủng hộ và chiếm đa số ghế ở ...

Xem nhiều nhất