Đâm vào máy bơm bêtông nằm giữa đường, hai người tử vong tại chỗ

Theo TTXVN

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai thanh niên chạy xe máy đã đâm trúng xe tải kéo theo rơmoóc máy bơm bêtông gặp sự cố đang nằm giữa đường khiến hai người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Gần 23h ngày 13/8, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường Quang Trung (Phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh), khiến hai người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải biển số 51C-422.33 kéo theo rơmoóc máy bơm bêtông, gặp sự cố nên dừng lại trên đường Quang Trung (đoạn qua Công ty Mercedes Benz).

Do không di chuyển được, nên rơmoóc máy bơm bêtông nằm giữa đường, trên làn xe hỗn hợp, sát dải phân cách giữa hai chiều. Phía sau rơmoóc máy bơm bêtông có đặt những thùng xốp từ xa và có người cảnh báo nguy hiểm.

Đến khuya cùng ngày, hai thanh niên chạy xe gắn máy biển số 59T1-743.77 hướng từ Quận 12 về ngã 5 Gò Vấp đã đâm trúng máy bơm bêtông đang nằm giữa đường.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Theo người dân, khu vực này có đèn chiếu sáng nhưng đường khá tối, có thể do người điều khiển xe máy chạy nhanh, không quan sát được máy bơm bêtông nằm giữa đường nên đâm vào. Đây cũng là đoạn đường thường xuyên xảy ra tai nạn thời gian qua.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời trích xuất camera trong khu vực để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất