Hà Nội: Phát hiện một người phụ nữ tử vong tại chỗ nghi do TNGT

PV

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cảnh sát đã xác định được danh tính hai phụ nữ văng xuống đường sau tai nạn, 1 người tử vong tại chỗ trên đường Cienco 5.

Hà Nội: Phát hiện một người phụ nữ tử vong tại chỗ nghi do TNGT

Trưa ngày 2/11, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) thông tin, quá trình khám nghiệm hiện trường, bước đầu cảnh sát xác định được danh tính hai phụ nữ văng xuống đường sau tai nạn, 1 người tử vong tại chỗ trên đường Cienco 5 đoạn qua địa bàn xã Cự Kê.

Cụ thể, Lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai cho biết: “Hai nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hiền (47 tuổi) và chị Nguyễn Thị Đức (24 tuổi, cả hai đều ở xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Hiện vẫn chưa xác định người điều khiển phương tiện lúc xảy ra tai nạn”;

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, nạn nhân tử vong tại chỗ được xác định là chị Nguyễn Thị Hiền, còn chị Nguyễn Thị Đức được đưa ra Bệnh viện 103 Hà Đông cấp cứu.

Được biết, hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được phương tiện liên quan đến vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng này.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vao buổi sáng cùng ngày (2/11) tại đường Cienco 5, đoạn qua địa bàn xã Cự Khê, huyện Thanh Oai hướng đi quận Hà Đông đã xảy ra vụ TNGT do hai người phụ nữ là chị Hiền và chị Đức đi xe máy honda wave màu trắng mang BSK 29X7-381.41.

Một nhân chứng cho hay, tại hiện trường một người phụ nữ bị bắn lên vỉa hè còn một người nằm bất động dưới lòng đường Cienco 5.

“Nhiều khả năng xe máy 29X7-381.41 do hai phụ nữ điều khiển, có va chạm với một ô tô tải dẫn đến vụ tạn thương tâm trên”, nhân chứng cho biết.

Lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo từ lực lượng cảnh sát 113 Công an TP Hà Nội, Công an huyện đã cử các đội nghiệp vụ CSGT trật tự cơ động, Cảnh sát điều tra và công an địa bàn đến bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ TNGT.

“Hiện vẫn chưa xác định phương tiện liên quan va chạm với xe máy 29X7-381.41. Công an huyện Thanh Oai cũng đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai nói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất