: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:15:45 29/07/2019

Tai nạn thương tâm trên bán đảo Sơn Trà, 2 bà cháu tử vong

Lý thuyết kỹ thuật giảm tốc độ áp dụng cho mọi xe máy tay ga gần như bị vô hiệu hóa trước các con dốc cao, dựng đứng ở Sơn Trà, dẫn đến tai nạn giao thông thương tâm.

Tai nạn thương tâm trên bán đảo Sơn Trà, 2 bà cháu tử vong

Khu vực dốc cao thường xảy ra TNGT ở Sơn Trà. Ảnh Thanh Tùng.

Ngày 29/7, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đang nỗ lực cấp cứu cho người phụ nữ tên là Vân (37 tuổi, trú ở quận Thanh Khê) bị tai nạn giao thông (TNGT) trên bán đảo Sơn Trà.

Sáng 28/7, chị Vân dùng xe máy tay ga hiệu Vison, chở mẹ chồng (72 tuổi) và con gái (12 tuổi) lên đỉnh Bàn cờ trên núi Sơn Trà chơi. Trưa cùng ngày, khi đổ dốc quay về TP, xe máy chị Vân điều khiển bị ngã, hất văng mẹ chồng và con gái xuống hố sâu. Vụ TNGT làm con gái chị Vân tử vong tại chỗ, mẹ chồng tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trước đó, tại khu vực dốc cao này ở Sơn Trà cũng xảy ra một số vụ TNGT tương tự do xe mất phanh, trôi tự do với tốc độ nhanh. Cơ quan chức năng của Đà Nẵng từng khuyến cáo người dân và du khách không sử dụng xe máy không số (xe ga) tham quan bán đảo Sơn Trà. Những nhiếp ảnh gia yêu thiên nhiên, thường xuyên di chuyển trên các cung đường đèo dốc của Sơn Trà cũng chia sẻ với du khách và người dân về sự mất an toàn của xe máy tay ga. Lý thuyết kỹ thuật giảm tốc độ áp dụng cho mọi xe máy tay ga gần như bị vô hiệu hóa trước các con dốc cao, dựng đứng ở Sơn Trà, dẫn đến TNGT thương tâm

Thanh Tùng