Xe khách đâm trực diện xe tải đi ra từ hẻm, 10 người thương vong

Vào lúc 6h15 sáng 2/5, tại Quốc lộ 20, đoạn qua thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khiến 9 người phải nhập viện, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu.

Xe khách đâm trực diện xe tải đi ra từ hẻm, 10 người thương vong

Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps).

Theo một nạn nhân tên Duyên đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, vào thời điểm trên, xe khách mang biển kiểm soát 49B-00959 lưu thông theo hướng từ thành phố Đà Lạt-Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến vị trí trên, xe khách vượt một chiếc xe tải phía bên phải đường và bất ngờ đâm trực diện vào xe tải 49C-08541 đang đi từ trong hẻm ra.

Cú đâm trực diện khiến xe khách bị lật xuống đường, biến dạng hoàn toàn.

Ngay sau vụ tai nạn nghiêm trọng, các nạn nhân đã được cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đức Trọng; những ca nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Theo bác sỹ Lê Văn Tiến - Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, nạn nhân tử vong là Phạm Thị Hồng Hạnh, 30 tuổi, ngụ tại huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.

Chín người khác bị đa chấn thương như gãy chân, dập lá lách, chấn thương vùng đầu. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường. Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh để thăm hỏi các nạn nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Thực trạngxe quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động đòi hỏi cần những giải pháp mạnh tay hơn nữa mới chặn được gốc.

Xem nhiều nhất