: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:11:00 25/01/2019

Xe ô tô lao xuống sông, 3 người trong gia đình mất tích

Một ô tô đâm vào lan can bờ kè và rơi xuống sông Hoài (TP Hội An, Quảng Nam) vào rạng sáng nay 25/1, khiến 3 người trong một gia đình du khách đến từ Hà Nội mất tích.

Xe ô tô lao xuống sông, 3 người trong gia đình mất tích

Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 25/1, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn thành phố vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông, một xe ô tô đang lưu thông bất ngờ lao xuống sông, khiến 3 người trong một gia đình mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 sáng, cùng ngày, một xe ô tô (danh tính điều khiển chưa rõ) đang lưu thông lên cầu Cẩm Nam (phường Cẩm Nam, TP Hội An) thì bất ngờ đâm vào lan can, lao xuống sông Thu Bồn. Ngay sau khi phát hiện sự việc người dân liền trình báo chính quyền địa phương. 
 

Xe ô tô lao xuống sông, 3 người trong gia đình mất tích - 1

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân ở dưới sông.

Nhận được thông tin, Công an TP Hội An và các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ và phương tiện khẩn trương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân trên xe ô tô này.Qua xác minh ban đầu ba người trên xe ô tô trên gồm: Chu Tùng G. và Đào Thị Thu H. (cùng 42 tuổi, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) và một cháu bé.

Đến 8h30, cùng ngày, các lực lượng chức năng đang vẫn đang tiếp tục tìm kiếm trục vớt chiếc xe ô tô và các nạn nhân này. 

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đang được Công an TP Hội An điều tra làm rõ.

Thành Nhân - Chí Đại