Bà bầu mang thai 8 tháng vẫn nâng tạ 120 kg

Là một HLV thể hình, Sarah Strong vẫn duy trì nâng tạ 120 kg dù đang mang bầu 8 tháng khiến nhiều người kinh ngạc.

Theo Daily Mail, mặc dù mang thai 8 tháng nhưng Sarah vẫn tập đứng nhấc tạ 120 kg, nằm đẩy tạ 56 kg và tập đứng lên ngồi xuống với tạ 84 kg. Cô tập luyện 4 lần 1 tuần, thậm chí còn tham gia thi đấu trong thời kỳ mang thai vào lúc thai nhi được 14 và 17 tuần tuổi.

Sarah cho rằng tập tạ là môn thể thao tốt nhất để “định hình” cuộc đời cô. Bà mẹ cho biết việc nâng tạ an toàn hơn nhiều người vẫn nghĩ, đồng thời khẳng định mình hoàn toàn ý thức được trách nhiệm đối với con cái và không để tâm đến những chỉ trích của người xung quanh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bệnh thời đại dịch

Bệnh thời đại dịch

Giới nghiên cứu cho rằng, không chỉ cướp đi sinh mạng của hàng triệu con người, dịch Covid-19 còn gây ra những rối loạn tâm thần kéo dài, kể ca sau khi thế giới đã ...
Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Ayanna Williams (sinh sống tại Houston, bang Texas, Mỹ) từng lập kỉ lục Guinness thế giới về người có bộ móng dài nhất thế giới vào năm 2017, với tổng chiều dài lên ...
Cụ bà 73 tuổi mới sinh con

Cụ bà 73 tuổi mới sinh con

Đó là bà Yerrametti Mangayamma (73 tuổi) và chồng Raja (82 tuổi), người Ấn Độ đã sinh được một cặp sinh đôi vào năm 2019.

Tin nóng

Giàu nghèo trong đại dịch

Giàu nghèo trong đại dịch

Mới đây, tạp chí Forbes (Mỹ) công bố bản danh sách các tỷ phú trên thế giới, với người giàu nhất là Jeff Bezos: 177 tỷ USD, kế đến là Elon Musk, với 151 tỷ USD.

Xem nhiều nhất