Bà bầu nghiện ăn gạch trong kỳ thai nghén

B.L.

Trong suốt thời kỳ thai nghén, Jenny Mason (30 tuổi) đã nhấp nhám chính ngôi nhà của mình vì nghiện ăn gạch và vữa.

Bà bầu nghiện ăn gạch trong kỳ thai nghén

Cô kể mình thường cào tường nhà và lấy khoảng 125 ml các mảnh vụn của gạch và vữa vào trong túi để ăn. Cơn nghiện ăn này với cô còn điên cuồng hơn cả nghiện thuốc lá. Không chỉ ăn chính bức tường nhà mình, Jenny Mason còn ăn cả cát trên bãi biển và đôi khi là cả túi đất để có thể thoả mãn cơn thèm ăn quái lạ của mình.

Lo lắng cho sức khoẻ thai nhi, Jenny đến bác sĩ và được chẩn đoán mắc chứng Pica - một rối loạn ăn uống đặc trưng làm người ta thích những món không có giá trị dinh dưỡng, thậm chí thường là không ăn được. May mắn là sau khi sinh con, cơn nghiện tiếp tục đeo bám cô suốt 3 tháng rồi đột nhiên biến mất chẳng vì lý do gì.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bệnh thời đại dịch

Bệnh thời đại dịch

Giới nghiên cứu cho rằng, không chỉ cướp đi sinh mạng của hàng triệu con người, dịch Covid-19 còn gây ra những rối loạn tâm thần kéo dài, kể ca sau khi thế giới đã ...
Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Ayanna Williams (sinh sống tại Houston, bang Texas, Mỹ) từng lập kỉ lục Guinness thế giới về người có bộ móng dài nhất thế giới vào năm 2017, với tổng chiều dài lên ...
Cụ bà 73 tuổi mới sinh con

Cụ bà 73 tuổi mới sinh con

Đó là bà Yerrametti Mangayamma (73 tuổi) và chồng Raja (82 tuổi), người Ấn Độ đã sinh được một cặp sinh đôi vào năm 2019.

Tin nóng

Giàu nghèo trong đại dịch

Giàu nghèo trong đại dịch

Mới đây, tạp chí Forbes (Mỹ) công bố bản danh sách các tỷ phú trên thế giới, với người giàu nhất là Jeff Bezos: 177 tỷ USD, kế đến là Elon Musk, với 151 tỷ USD.

Xem nhiều nhất